Tăng doanh số bán hàng khi tham gia khóa học Seo

Tăng gấp rưỡi doanh số là con một số khá hấp dẫn, thứ nhất, nghe nó khả thi, thứ hai bạn có thể làm từng bước để đạt được kết quả gấp rưỡi sau một vài tháng hoặc dài hơn một chút. Tuy nhiên để học được nó thì ngoài các kỹ năng cơ bản cộng với chút may mắn thì bạn phải thành thạo về SEO.

Tăng doanh số bán hàng khi tham gia khóa học Seo

Ở đây doanh số bán hàng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố hãy tạm gác lại các yếu tố phụ tôi sẽ chỉ vào yếu tố chính, yếu tố trọng tâm nó chiếm đến 50% sự thành bại của công việc kinh doanh. Đó là seo chuẩn web, seo bài đứng hạng top Google việc đó khiến doanh thu của bạn tăng một cách đáng kể. Nhưng làm sao để SEO thành công, SEO từ khóa lên top Google thì tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn qua bài viết.

Tăng 50% nhờ tham gia khóa học seo

SEO thu hút khách hàng

Mình nghĩ bước đầu tiên bạn nên có chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất ngay từ lúc bắt đầu như vậy thành công sẽ đạt tỷ lệ cao hơn chia nhỏ mục tiêu công việc ra. Hãy đặt một cửa sổ website sẽ có hình thức bắt mắt, lạ cũng cũng không kém phần độc đáo. Sẽ có người truy cập nó sẽ báo cửa sổ đó cho phép nhân viên marketing “nhảy ra” chào khách hàng và hỏi họ vài câu hỏi. Nếu họ trả lời, có thể hỏi xem nhu cầu và thông tin liên lạc của khách truy cập là thế nào. Cử ra 2 người ngồi trực, lo khoảng 200-300 lượt truy cập mỗi ngày. Họ có thể giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách nhanh nhất, làm hài lòng khách hàng vì khách hàng là thượng đế mà. Trong số lượng khách hàng truy cập đó cố gắng khai thác được thông tin của họ từ 20-30 khách mỗi ngày trên một người vậy 2 người có thể kiếm được 40-60 khách một ngày rồi. Thay vì để khách chủ động liên lạc thì mình trực tiếp đi quan tâm chăm sóc khách hàng, như vậy là bước đầu tiên đã thành công rồi đó.

Tăng doanh thu từ các khách hàng quen

Khách quen là những người mang lại cho bạn doanh số đều đặn ổn định, hãy quan tâm họ nhiều hơn, tri ân họ hay đơn giản là hỏi thăm họ vào những dịp đặc biệt, hoặc gửi lời chúc tới họ vào những dịp quan trọng. Sản phẩm có thể thay đổi,hoặc thêm nhiều mặt hàng mới, tuy nhiên vì họ là khách hàng quen có sự tin tưởng, họ là khách trung thành của cửa hàng của bạn thì cứ thế họ sẽ mua về sử dụng tiếp, hoặc sẽ là những người đi đầu sử dụng đánh giá sản phẩm của bạn.

Tôi có đọc được một câu chuyện này rất hay trọng tâm chú ý vào thói quen của khách hàng. Tôi thấy nó khá hay, tuy không biết là có đúng không nhưng tôi nghĩ các bạn thử đọc qua tham khảo nhé:

  • Các bà nội trợ thường mua nước xả vải về dùng, và mỗi lần dùng thường cho một nắp.
  • Các nhà marketing làm cho cái nắp đó lớn hơn gấp rưỡi, và vẫn theo thói quen đó, các bà nội trợ vẫn cho nguyên cả nắp vào sau mỗi lần xả sau khi giặt xong.
  • Doanh số của họ thay đổi đáng kể, tăng lên gấp rưỡi sau vài tháng, lí do là họ dùng nhiều hơn. Doanh số được tăng lên đáng kể. Chỉ một thay đổi nhỏ thực sự đã cải thiện được rất nhiều.

Bài học sau câu chuyện đó là gì, các bạn nên nắm bắt tâm lí, thói quen của khách hàng như vậy sẽ biết được họ thế nào và nên thay đổi như thế nào.

Tăng 50% nhờ tham gia khóa học seo

Sức ảnh hưởng của SEO lớn như thế nào

Như các bạn đã thấy ngoài việc quan tâm chăm sóc thu hút khách hàng, nhưng ngoài khách hàng thân quen ra thì làm thế nào để thu hút nhiều khách hàng và biến họ thành khách hàng thân quen cũng thực sự quan trọng, để có được nhiều khách hàng biết đến bạn thì bạn phải quảng bá nó rộng rãi đến với nhiều khách hàng, để họ đến và dùng sản phẩm dịch vụ của bạn để trải nghiệm và nếu cảm thấy tốt họ chính là những người quảng cáo miễn phí đến những người khác, nhưng để họ biết đến thì bạn phải SEO đạt được top, SEO đạt top không khó tôi nghĩ để SEO thành công và dễ dàng thì bạn nên thử tham gia một khóa học SEO ở đó sẽ có những giảng viên nhiều kinh nghiệm, họ sẽ truyền dạy cho bạn biết phân tích cho bạn biết điểm mạnh điểm yếu của bạn để bạn phát huy nó hay khắc phục để tiếp cận được khách hàng tốt hơn. Trung tâm Duy Anh Web một trung tâm chuyên đào tạo về lĩnh vực seo, thiết kế web chất lượng giá rẻ, Marketing online,… Với đội ngũ giảng viên lâu năm họ sẽ hướng dẫn bạn chuyên sâu về SEO rồi những kỹ năng cần thiết và hơn hết họ áp dụng phương pháp một với một, một giảng viên một học viên phương pháp này giúp học viên học được nhiều hơn, dạy kỹ hơn tôi nghĩ bạn nên đầu tư cho mình một khóa học để đem lại một kết quả như mong muốn đó là SEO thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *